KÍNH THƯA QUÝ KHÁCH HÀNG .!

Đầu tiên, Công ty địa ốc Nam Land xin chân thành cảm ơn tất cả các Quý khách hàng, bạn bè và các anh chị em đã luôn đồng hành ủng hộ Công Ty Chúng Tôi trong suốt chặng đường phát triển vừa qua.

Công ty địa ốc Nam Land

 

Tổng quan về công ty

Công ty cổ phần xây dựng & địa ốc Nam Land – Với chức năng chính là chuyên kinh doanh, môi giới các sản phẩm bất động sản do Công ty Nam Land làm Chủ đầu tư, đồng thời tham gia kinh doanh, môi giới sản phẩm của các dự án bất động sản khác trên toàn quốc.

Trải qua hàng loạt biến động của thị trường, Nam Land đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thử thách và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực Môi giới, Đầu tư, Kinh doanh BĐS đồng thời đặt mục tiêu trở thành một công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh ngày càng lớn mạnh của công ty và đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng. Hiện tại, Nam Land đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô công ty và không ngừng tiếp thu, ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và kinh doanh.

Công ty cổ phần xây dựng & địa ốc Nam Land đặt ra phương châm hoạt động: Trung thực – tận tâm vì lợi ích lâu dài của Quý Khách hàng, luôn lắng nghe, trân trọng mơ ước của Khách hàng, không ngừng sáng tạo, kiên định, nỗ lực trong mọi hoàn cảnh để luôn mang đến cho khách hàng những “Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất” .

Với chiến lược tập trung chuyên môn hóa cao và phương châm cung cấp những “Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất” đến Khách hàng, Nam Land chủ trương liên kết , hợp tác với các cá nhân và tổ chức Tài Chính, Ngân hàng, Xây dựng, Công Nghệ, Nhân Lực …nhằm nâng cao giá trị bất động sản.

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, không ngừng nâng cấp và thử thách cùng sự tin tưởng của đối tác, khách hàng và các cổ đông, Chúng tôi tin chắc rằng Nam Land có đủ cơ sở để thỏa mãn cao nhất những nhu cầu của Quý Khách hàng.

Nam Land cam kết sẽ mang đến cho Qúy khách hàng những sản phẩm tốt nhất – dịch vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn : an toàn – hiệu quả – thuận lợi và quý đối tác và các cổ đông nhiều lợi ích hơn trong tương lai.

Tầm nhìn

Nam Land đã và đang nổ lực không ngừng để trở thành thương hiệu phân phối bất động sản uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam nói chung, và tỉnh Bình Dương nói riêng.

Công ty địa ốc Nam Land

 

Sứ mệnh

Mang đến những sản phẩm giá trị, chất lượng và an toàn nhất đến tay khách hàng.

Góp phần xây dựng xã hội văn minh, giàu mạnh. Mang lại đời sống tốt và văn minh nhất cho cộng đồng.

Công ty địa ốc Nam Land

 

Triết Lý Kinh Doanh

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Làm việc bằng chữ tâm, và luôn nhiệt huyết trong công việc.

Luôn vun đắp, xây dựng các mối quan hệ trên tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi

Địa ốc Nam Land

 

Giá Trị Cốt Lõi

” Tài sản thực, giá trị thực “

Lĩnh Vực Hoạt Động

Tư vấn đầu tư bất động sản.

Tiếp thị và phân phối bất động sản.

Môi giới bất động sản.

Quản lý bất động sản.

Định giá bất động sản.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG & ĐỊA ỐC NAM LAND

Địa chỉ trụ sở: 415, Phạm Ngọc Thạch, Phường Phú Mỹ, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình  Dương

Hotline: 0908855314 – 0363220933

Gmail: dongochung2508@gmail.com

website: diaocnamland.com